m88 winbet 
logo
Welcome Guest! To enable all features please Đăng nhập. New Registrations are disabled.

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
Offline Vwin.Viet  
#1 Đã gửi : 10/12/2020 lúc 03:38:54(UTC)
Vwin.Viet


Danh hiệu: Sportsbook Representative

Nhóm: Sportsbook Representative
Gia nhập: 31-10-2013(UTC)
Bài viết: 4,968
Viet Nam
Đến từ: Viet Nam

Cảm ơn: 46 lần
Được cảm ơn: 125 lần trong 113 bài viết

☃️⛄🎄🎄 MERRY CHRISTMAS  & HAPPY NEW YEAR 🥂🥂🥂🎇🎇

🚘🚘 CHƠI VWIN LÁI MERCE VỀ NHÀ 🚘🚘 

Bảng A gồm: AS Roma (13 điểm), Young Boys (7 điểm), CFR Cluj (5 điểm) và CSKA Sofia (2 điểm). Như vậy AS Roma đã chắc 1 suất đi tiếp, suất còn lại sẽ là cuộc tranh chấp giữa 2 câu lạc bộ Young Boys và CFR Cluj. Cuộc đối đầu giữa Young Boys và CFR Cluj ở vòng đấu cuối cùng cũng đồng thời là cuộc quyết đấu cho 1 suất còn lại này, trong đó Young Boys chỉ cần 1 điểm là sẽ đi tiếp.

Bảng B gồm: Arsenal (15 điểm), Molde (9 điểm), Rapid Vienna (6 điểm) và Dundalk (0 điểm). Câu lạc bộ Arsenal với 15 điểm tuyệt đối sau 5 vòng đấu đã chắc chắn có suất đi tiếp bất chấp vòng đấu cuối cùng, suất đi tiếp còn lại sẽ là sự tranh chấp giữa Molde và Rapid Vienna khi mà 2 câu lạc bộ này sẽ đụng độ nhau ở vòng đấu cuối. Cửa duy nhất của Rapid Vienna là phải có chiến thắng với cách biệt 2 bàn mà không bị Molde ghi bàn nào, trong khi câu lạc bộ Molde chỉ cần 1 điểm là đủ để đi tiếp.

Bảng F gồm: Napoli (10 điểm), Real Sociedad (8 điểm), AZ Alkmaar (8 điểm) và Rijeka (1 điểm). Đây là bảng đấu sẽ căng thẳng đến vòng đấu cuối cùng, khi mà 2 suất đi tiếp đang trong vòng tranh chấp của 3 câu lạc bộ Napoli, Real Sociedad và AZ Alkmaar. AZ Alkmaar sẽ có một chút lợi thế khi câu lạc bộ này sẽ gặp đội chót bảng Rijeka ở vòng đấu cuối, trong khi Napoli và Real Sociedad sẽ quyết đấu cho 1 suất đi tiếp. Đội nào thắng trong 2 cặp đấu này sẽ có vé vào vòng trong, riêng Napoli chỉ cần có điểm là đã chắc suất đi tiếp.

Bảng G gồm: Leicester City (10 điểm), Braga (10 điểm), FK Zorya Luhansk (6 điểm) và AEK Athens FC (3 điểm). Trong đó Leicester City và Braga đã đủ điểm vào vòng trong bất chấp kết quả vòng đấu cuối, cái còn lại cần tranh chấp giữa 2 câu lạc bộ này chính là vị trí đầu bảng đấu.

Bảng I gồm: Villarreal (13 điểm), Maccabi Tel Aviv (8 điểm), Sivasspor (6 điểm) và Qarabag (1 điểm). Ở bảng đấu này Villarreal đã chắc 1 suất đi tiếp, suất còn lại sẽ là cuộc tranh chấp giữa 2 câu lạc bộ Maccabi Tel Aviv và Sivasspor. Với việc Maccabi Tel Aviv và Sivasspor sẽ đụng độ nhau ở vòng đấu cuối, thì họ sẽ phải quyết đấu với nhau cho suất đi tiếp cuối cùng, trong đó Maccabi Tel Aviv chỉ cần có điểm là sẽ được đi tiếp.

Bảng K gồm: Dinamo Zagreb (11 điểm), Wolfsberger AC (7 điểm), Feyenoord (5 điểm) và CSKA Moscow (3 điểm). Với việc Dinamo Zagreb đã chắc 1 suất đi tiếp, thì suất còn lại sẽ là cuộc tranh chấp giữa Wolfsberger AC và Feyenoord. Bởi vì 2 câu lạc bộ Wolfsberger AC và Feyenoord sẽ gặp nhau ở vòng đấu cuối, nên đây cũng sẽ là trận quyết đấu định ra câu lạc bộ đi tiếp giữa họ, trong đó Wolfsberger AC chỉ cần có điểm là sẽ đi tiếp.

Bảng C gồm: Slavia Prague (12 điểm), Bayer Leverkusen (12 điểm) đi tiếp và tranh ngôi đầu bảng.

Bảng H gồm: Lille (11 điểm), AC Milan (10 điểm), Sparta Prague (6 điểm) và Celtic (1 điểm).

Bảng D gồm: Rangers (11 điểm), Benfica (11 điểm) đi tiếp. Người ta chỉ còn theo dõi Rangers và Benfica tranh chấp cho vị trí đầu bảng

Bảng E gồm: Granada CF (10 điểm), PSV (9 điểm) đi tiếp

Bảng L gồm: Hoffenheim (13 điểm), FK Crvena zvezda (10 điểm) giành vé đi tiếp

Bảng J gồm: Antwerp (12 điểm), Tottenham (10 điểm) giành vé đi tiếp

Như vậy chỉ có bảng F là thực sự căng thẳng bởi cả 3 câu lạc bộ đều có khả năng đi tiếp, các bảng đầu còn lại thì hoặc đã quyết ra 2 suất đi tiếp, hoặc chỉ còn tranh chấp 1 suất đi tiếp khi đã có 1 câu lạc bộ chắc suất.

VWIN THÔNG BÁO: 👈Thành viên mới gửi tiền lần 1-2 và 3 nhận thưởng tối đa  100 vòng quay miễn phí hoặc 100k cược miễn phí tại BTi Thể Thao. Cược ngay thôi!!! 👈

 

UserPostedImage
Quảng cáo

Wanna join the discussion?! Login to your Soccer Việt Nam Forum forum account. New Registrations are disabled. Or Connect via Facebook  

Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET | YAF.NET © 2003-2021, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 3.599 giây.